Một số ý kiến về đẩy mạnh tốc độ trồng cây, gây rừng - Lăng Thị Phìn, đại biểu Lạng Sơn; Lăng Thị Phìn, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày thành tựu đạt được và nhược điểm của Lạng Sơn trong công tác trồng cây gây rừng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường đầu tư vốn, thiết bị và lực lượng cán bộ kỹ thuật, làm thủy lợi ở các khu trọng điểm trồng rừng xa xôi…