Một số ý kiến về việc hợp nhất tỉnh - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày một số kiến nghị về hợp nhất tỉnh: dựa trên tinh thần hợp nhất mà điều chuyển lực lượng và tài sản, có chính sách đảm bảo các nhiệm vụ được xác định nhât là chính sách cán bộ, xây dựng các tỉnh hợp nhất thành đơn vị hành chính kinh tế ổn định…