Một số suy nghĩ và nguyện vọng của những người phụ nữ trí thức - Trần Thị Ân, đại biểu Hà Nội; Trần Thị Ân, đại biểu Hà Nội
Trình bày nguyện vọng được đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, sự nghiệp phục vụ đời sống và sức khỏe của phụ nữ trí thức; khẳng định quyết tâm khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới…