Công tác hoàn chỉnh thủy nông - Đỗ văn, đại biểu Hà Bắc; Đỗ văn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được trong củng cố thủy nông; những biện pháp, cách thức tiến hành công tác thủy nông đạt hiệu quả và bài học kinh nghiệm: nắm vững đường lối hợp tác hóa với thủy lợi hóa, huy động sức mạnh tổng hợp của cả đảng bộ...