Thống nhất đất nước về mặt Nhà nước là một vấn đề cấp bách - Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Thái Bình; Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Thái Bình
Trình bày thành tựu đạt được của nhân dân 2 miền Nam Bắc trong công cuộc khắc phục hậu quả chiến tranh về sản xuất, giao thông, bưu điện…; phân tích vấn đề vai trò chủ đạo của miền Bắc xã hội chủ nghĩa và chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp nặng một cách hợp lý; những vấn đề cần bổ sung chính sách để giải quyết cấp bách