Hoàn thiện hơn chính sách, biện pháp định canh, định cư ở vùng cao - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất của vùng cao; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: đầu tư phát triển các thị trấn nhỏ ở từng khu vực, tập trung sự chỉ đạo vào một mối cơ quan chủ trì…