Về một số chính sách, chế độ đối với miền núi - Trần Thị Lạ, đại biểu Tuyên Quang; Trần Thị Lạ, đại biểu Tuyên Quang
Trình bày những thuận lợi và khó khăn của miền núi trong sản xuất; đề xuất một số kiến nghị về chế độ chính sách đối với miền núi: có chính sách cụ thể giúp đỡ về vật tư kỹ thuật, tiền vốn cho miền núi, có chính sách khuyến khích chăn nuôi trâu…