Tăng cường lực lượng sản xuất, củng cố quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa - Lê Thành, đại biểu Thái Bình; Lê Thành, đại biểu Thái Bình
Trình bày về nội dung, mục đích và nhiệm vụ của cuộc vận động tổ chức lại sản xuất: tổ chức sản xuất, tổ chức quản lý và xây dựng chế độ mới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cuộc vận động tổ chức lại sản xuất phải được tiến hành cả ở hợp tác xã và trên địa bàn huyện, quán triệt nội dung, mục đích và nhiệm vụ của cuộc vận động...