Xây dựng kinh tế vùng biên giới - Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng; Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng
Phân tích những đặc điểm về tự nhiên và xã hội vùng biên giới; những khó khăn trong sản xuất và đời sống của nhân dân vùng cao; đề xuất một số kiến nghị: phát triển giao thông, đào tạo bồi dưỡng cán bộ vùng biên giới…