Vấn đề hoàn chỉnh thủy nông - Nguyễn Thị Khoản, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thị Khoản, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp và thành tựu đạt được trong chiến dịch thủy lợi của nhân dân Hà Bắc; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: sớm có chế độ cụ thể về tu bổ kênh mương và chế độ quản lý thường xuyên các công trình đã hoàn thành, thí điểm công trình tưới tiêu...