Cần quan tâm hơn nữa hiệu quả kinh tế vốn đầu tư xây dựng cơ bản - Phạm Học Lâm, đại biểu Ninh Bình; Phạm Học Lâm, đại biểu Ninh Bình
Trình bày thành tựu đạt được và nhược điểm trong công tác đầu tư và xây dựng cơ bản; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: cải tiến công tác chuẩn bị đầu tư và kế hoạch hóa đầu tư xây dựng cơ bản, tăng cường năng lực xây dựng, ra sức cải tiến quản lý xây dựng cơ bản để thi công nhanh, chất lượng tốt, giá thành hạ