Để bảo vệ sức khỏe của nhân dân và quân đội, cần tăng cường hơn nữa công tác vệ sinh phòng bệnh - Hoàng Thị Thục, đại biểu Hải Hưng; Hoàng Thị Thục, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những khó khăn hạn chế của công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân, khẳng định vai trò của công tác vệ sinh phòng bệnh; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng quy chế về vệ sinh phòng bệnh bắt buộc đối với nhân dân, dùng mọi hình thức tuyên truyền cho nhân dân...