Cần đẩy mạnh công tác sưu tầm, khai thác văn nghệ dân gian - Cao Sơn Hải, đại biểu Thanh Hóa; Cao Sơn Hải, đại biểu Thanh Hóa
Phân tích giá trị, vai trò của văn nghệ dân gian và sự cấp bách của công tác sưu tầm, khai thác; đề xuất một số kiến nghị: thành lập Viện văn nghệ dân gian, đầu tư vốn, thiết bị cho công tác sưu tầm, khai thác...