Vấn đề ký kết hợp đồng kinh tế giữa Nhà nước với nông dân tập thể - Lê Thị Diệu Muội, đại biểu Nghệ An; Lê Thị Diệu Muội, đại biểu Nghệ An
Khẳng định hiệu quả của việc ký kết hợp đồng kinh tế tại các địa phương: cải thiện mối quan hệ của Nhà nước với nông dân tập thể, năng suất tăng...; những hạn chế còn tồn tại và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường chỉ đạo, cung cấp vật tư, tiền vốn...