Hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị, quân đội ra sức xây dựng quân đội và tham gia xây dựng kinh tế - Đàm Quang Trung, đại biểu Hà Tĩnh; Đàm Quang Trung, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những thành tựu của lực lượng vũ trang nhân dân; khẳng định vai trò của việc xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong giai đoạn mới; những nhiệm vụ trong sản xuất và chiến đấu của quân đội...