Tổ chức phân bố lao động đi phát triển vùng kinh tế trung du và miền núi hình thành những vùng chuyên canh mới, mở thế tiến lên toàn diện của nông nghiệp tỉnh Nghệ An - Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An; Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu và hạn chế trong tổ chức phân bố lao động đi phát triển vùng kinh tế trung du và miền núi tỉnh Nghệ An; nhiệm vụ trong thời gian tới và biện pháp thực hiện: mở thêm vùng cây trồng sản phẩm đặc biệt, hình thành cơ sở khoa học kỹ thuật...