Vấn đề hợp nhất tỉnh, bỏ khu và phát triển kinh tế miền núi - Hoàng Bắc Dũng, đại biểu Bắc Thái; Hoàng Bắc Dũng, đại biểu Bắc Thái
Trình bày nguyện vọng xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa của nhân dân; khẳng định việc bỏ cấp khu và hợp nhất tỉnh là đúng đắn, đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất miền núi: đào tạo cán bộ người miền núi, phát triển giao thông nông thôn...