Tiếp tục sản xuất nhiều phân đạm phục vụ sản xuất nông nghiệp - Châu Cách, đại biểu Hà Bắc; Châu Cách, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những những thành tựu trong khôi phục hậu quả chiến tranh của Hà Bắc; đề xuất một số kiến nghị cải thiện hoạt động của Nhà máy phân đạm Hà Bắc: cung cấp điều hòa và đúng yêu cầu các vật tư, cải thiện đời sống nhân dân...