Nhiệm vụ phát triển nông lâm nghiệp và vấn đề cán bộ ở miền núi - Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang; Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang
Trình bày những thành tựu trong phát triển sản xuất và những khó khăn của Hà Giang về vấn đề cán bộ; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đầu tư làm đường biên giới, điều chỉnh chính sách giá cả, tạo điều kiện cho các cán bộ từ miền núi về Hà Nội...