Về vị trí, nhiệm vụ của ngành sản xuất xi-măng ở một nước Việt Nam thống nhất - Lê Văn Ngọc, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Ngọc, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong sản xuất xi-măng năm vừa qua; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: thay thế những thiết bị cũ hỏng, đào tạo bồi dưỡng cán bộ…