Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa để bảo đảm việc thực hiện Kế hoạch Nhà nước - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Nhấn mạnh vai trò cấp thiết của việc thực hiện Pháp chế xã hội chủ nghĩa một cách nhanh chóng; đề xuất một số kiến nghị: thành lập đại học luật có hai hệ: hệ ngắn và dài hạn, củng cố các Tòa án và Viện kiểm sát...