Một số ý kiến về Kế hoạch Nhà nước năm 1976 - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được trong thực hiện Kế hoạch Nhà nước; sự tán thành nhiệm vụ chiến lược trong Kế hoạch Nhà nước năm 1976; nhấn mạnh 2 vấn đề: quyết tâm tăng năng suất lao động, đề cao chế độ trách nhiệm…