Vấn đề sản xuất và giao thông hiện nay của Sơn La - Trần Cảnh, đại biểu Sơn La; Trần Cảnh, đại biểu Sơn La
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn của Sơn La trong sản xuất và giao thông; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đầu tư máy móc và cán bộ, giải quyết nhanh chóng vấn đề giao thông, nghiên cứu chính sách lương thực đối với nhân dân miền núi…