Phát triển kinh tế ở các tỉnh miền núi - Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái; Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái
Phân tích tình hình phát triển kinh tế và đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất trong các lĩnh vực lâm nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi ở miền núi; thể hiện quyết tâm cùng nhân dân cả nước xây dựng xã hội chủ nghĩa thắng lợi