Thống nhất Tổ quốc và thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1976 - Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng; Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng
Trình bày một số ý kiến về thống nhất nước nhà trên cơ sở độc lập dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội và nguyện vọng tha thiết nhất của phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 1976 của phụ nữ; đề xuất một số kiến nghị: tăng cường trang bị cho các bệnh viện chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em, đẩy mạnh công tác bổ túc văn hóa...