Về việc thống nhất nước nhà đối với các nhà tư sản dân tộc miền Nam Việt Nam - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Tố cáo tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân ta; niềm tin của tầng lớp tư sản, công thương miền Bắc vào tầng lớp tư sản, công thương miền Nam vững vàng tư tưởng cách mạng xã hội chủ nghĩa