Mừng thống nhất đất nước, thực hiện tốt hơn nữa các Nghị quyết và chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm hoàn thành nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới - Mai Đình Nghệ, đại biểu Quảng Ninh; Mai Đình Nghệ, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những đóng góp của Quảng Ninh trong kháng chiến chống Mỹ; thể hiện niềm vui, hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc; đề xuất kiến nghị về một số vấn đề: chăn nuôi, bảo vệ rừng, chính sách giá cả…