Hoan nghênh việc thống nhất nước nhà về mặt Nhà nước - Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội; Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thiệt hại về người và người của Đạo cao đài trong chiến tranh, niềm vui mừng khi thống nhất đất nước, niềm tin vào tương lai của tín đồ Đạo Cao đài