Hoan nghênh việc thống nhất nước nhà về mặt Nhà nước - Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Trình bày những đóng góp của giới Phật giáo trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, niềm tin vào tương lai tiến mạnh, tiến chắc, tiến nhanh lên xã hội chủ nghĩa, khẳng định quyết tâm đoàn kết tham gia xây dựng củng cố chính quyền…