Hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị - Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng; Phạm Công Khanh, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về những lợi ích mang lại của việc thống nhất nước nhà, khẳng định quyết tâm của thanh niên trong xây dựng tổ quốc giàu mạnh, thể hiện niềm vui, hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc