Nhiệt liệt hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Nguyễn Văn Hiệu, đại biểu Hà Tây; Nguyễn Văn Hiệu, đại biểu Hà Tây
Trình bày về đóng góp của đội ngũ lao động trí thức trong đấu tranh chống Mỹ, tình hình lực lượng trí thức ở hai miền nam bắc, thể hiện niềm vui, hoan nghênh Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc