Về việc hợp nhất ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế - Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình; Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình
Trình bày về niềm vui mừng khi Thống nhất nước nhà và những khó khăn khi hợp nhất các tỉnh; cơ sở (pháp lý và nguyện vọng của nhân dân) của đề nghị hợp nhất Quảng Bình với 3 tỉnh Vĩnh Linh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế