Đảng xã hội Việt Nam hoàn toàn tán thành bản thông cáo và chương trình thực hiện thống nhất nước nhà về mặt Nhà nước - Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Tây; Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Tây
Trình bày những điều kiện tự nhiên và xã hội, tài nguyên thiên nhiên, lực lượng trí thức và các cán bộ khoa học nước ta; niềm tin vào việc thực hiện thành công cách mạng văn hóa tư tưởng...