Ý kiến của Ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội về vấn đề cải tiến hệ thống các đơn vị hành chính của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Hoàng Văn Hoan, Chủ nhiệm Ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Chủ nhiệm Ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội
Trình bày về ý kiến của Ủy ban về vấn đề cải tiến hệ thống các đơn vị hành chính Việt Nam: Uỷ ban đề nghị Quốc hội phê chuẩn về việc hợp tỉnh, tán thành bỏ cấp khu và bãi bỏ các quy định về khu tự trị