Ý kiến của Ủy ban dân tộc của Quốc hội về vấn đề thực hiện chính sách dân tộc và xây dựng miền núi vững mạnh - Chu Văn Tấn, Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc của Quốc hội; Chu Văn Tấn, Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc của Quốc hội
Trình bày về các đề nghị: Chính phủ, các bộ, ngành trung ương, địa phương quan tâm hơn bằng việc tổ chức thực hiện, giúp đỡ cụ thể đối với vùng cao, vùng xa xôi hẻo lánh, dọc biên giới; tăng cường và cải tiến công tác chỉ đạo; làm tốt hơn nữa công tác đào tạo, nuôi dưỡng cán bộ, một trong những công tác quan trọng của chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước