Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về dự án Kế hoạch nhà nước năm 1976, dự án ngân sách Nhà nước năm 1976 và quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1974 - Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1975 và ngân sách Nhà nước năm 1975; về dự án Kế hoạch Nhà nước năm 1976; về ngân sách Nhà nước năm 1976, về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1974