Tờ trình của Hội đồng chính phủ về việc bỏ khu và hợp tỉnh - Trần Hữu Dực, Phó thủ tướng; Trần Hữu Dực, Phó thủ tướng
Trình bày về hệ thống các đơn vị hành chính của Nhà nước; đề nghị Quốc hội xét và quyết định các vấn đề:Bỏ cấp khu tự trị Việt Bắc và Tây bắc, hợp nhất một số tỉnh: Cao Bằng với Lạng Sơn, Hà Giang với Tuyên Quang...