Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày về công tác của Uỷ ban thường vụ Quốc hội: về Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc, về công tác pháp luật, về công tác đối ngoại, về việc tặng thưởng huân chương, về việc quan hệ với Hội đồng Chính phủ...