Báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày về những công tác thường xuyên của ngành tòa án nhân dân, về những việc đã làm và đang làm để giúp đỡ miền Nam trong công tác tư pháp và để chuẩn bị cho tương lai cả nước chung một nền pháp chế xã hội chủ nghĩa và một tổ chức tư pháp...