Tình hình kinh tế miền Bắc hiện nay và nhiệm vụ Kế hoạch nhà nước năm 1976 - Lê Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Trình bày về nhận định tình hình kinh tế và văn hóa của miền Bắc hiện nay; về nhiệm vụ, phương hướng và mục tiêu của kế hoạch Nhà nước năm 1976; cải tiến quản lý kinh tế và tăng cường sự chỉ đạo thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1976