Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày về nhiệm vụ chiến lược của cách mạng nước ta trong giai đoạn mới: hoàn thành sự nghiệp thống nhất nước nhà và đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên xã hội chủ nghĩa; nội dung, diễn biến và kết quả của Hội nghị hiệp thương chính trị thống nhất Tổ quốc