Lời khai mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa V của Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Hoàng Văn Hoan - Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa V của Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Hoàng Văn Hoan