Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa V - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa V