Phát biểu của đồng chí Hoàng Văn Hoan Chủ tọa phiên họp, với Đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô đến chào mừng Quốc hội - Hoàng Văn Hoan, Chủ tọa phiên họp; Hoàng Văn Hoan, Chủ tọa phiên họp
Tòan văn phát biểu của đồng chí Hoàng Văn Hoan Chủ tọa phiên họp, với Đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô đến chào mừng Quốc hội