Quân và dân thủ đô Hà Nội nguyện chấp hành nghiêm chỉnh Nghị quyết kỳ họp này của Quốc hội - Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Hà Nội
Toàn văn lời chào mừng của đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô: Quân và dân thủ đô Hà Nội nguyện chấp hành nghiêm chỉnh Nghị quyết kỳ họp này của Quốc hội