Lời phát biểu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại buổi họp bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa V - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại buổi họp bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa V