Tuyên bố của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam Việt Nam - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn tuyên bố của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam Việt Nam