Nghị quyết ngày 5 tháng 6 năm 1975 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa xác nhận tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội khóa V - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết ngày 5 tháng 6 năm 1975 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa xác nhận tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội khóa V: các căn cứ pháp luật cho quyết nghị và nội dung quyết nghị