Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội đề nghị chấm dứt hiệu lực của Nghị quyết ngày 10/4/1965 của Quốc hội giao cho Ủy ban thường vụ quốc hội một số quyền hạn trong thời kỳ chống Mỹ, cứu nước - Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày nội dung Nghị quyết ngày 10/4/1965 của Quốc hội giao cho Ủy ban thường vụ quốc hội một số quyền hạn trong thời kỳ chống Mỹ, cứu nước; những tác dụng tích cực của Nghị quyết trong 10 năm qua và việc đề nghị chấm dứt hiệu lực Nghị quyết