Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả bầu Thủ tướng Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu
Trình bày chi tiết kết quả các phiếu bầu: tổng số phiếu bầu, số đại biểu có mặt, số phiếu hợp lê… kết quả đồng chí Phạm Văn Đồng giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa